2.17.2014

Support the Blog Blitz!


Hosted by the incredibly kind and talented DL Hammons, the Blog Blitz is an opportunity to show lucky bloggers some love, in a BIG way. Periodically DL will select a member or two of the team and email everyone their website, and then we ALL show up and leave comment love on that person's most recent post, all on the same day. This can result in hundreds of comments, which is pretty darn cool.

I had the incredible experience of getting 'blitzed' last April when he sent the team to visit my Percy's Pick Your Plot Prequel post (yeah, that was my post for P ;) ). We were in Tucson at my friend Sam's wedding, so the whole evening while we were enjoying wedding festivities and hanging out with friends, my phone just buzzed away as the comments poured in. It was quite the experience, and I love to think of giving other bloggers the same.

If you want to see the power of the Blitz, I encourage you to stop by the A-Z blog to see today's Blitz in action!

The Blog Blitz is one of the coolest things in the blogosphere, so I hope you'll join us!

11 comments:

 1. TaMara10:16 AM

  This sounds like fun! I'm going to go check it out now.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Hiện nay, nhu cầu dùng hàng xách tay Nhật ngày càng cao do đó quá trình ship hàng từ Nhật về Việt Nam luôn diễn ra thường xuyên vận chuyển hàng thái lan và dần dần có quy mô hơn nữa. Đối với những hộ gia đình hoặc giới trẻ hiện nay thì việc ship hàng Nhật không còn quá xa lạ nữa. Vậy thì làm thế nào để ship hàng Nhật về Việt Nam.
   ship hàng Nhật chuyên cung cấp các dịch vụ nhập hàng từ Nhật như mua hộ hàng Nhật, chuyển hàng Nhật đường hàng không, chuyển hàng Nhật đường biển, đấu giá – trả giá, tìm kiếm nguồn hàng, thương lượng,…Đặc biệt là dịch vụ nhận ship hàng từ nhật về Việt Nam uy tín nhất.

   Đồ Thái Lan luôn được người tiêu dùng đánh giá ưu ái hơn hàng trong nước do hàng Thái nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng bền uy tín, giá cả lại không quá cao so với những giá trị nó mang lại. Do vậy mà người tiêu dùng Hà Nội ưa chuộng và tin cậy về chất lượng, nhất là hóa mỹ phẩm và đồ gia dụng.
   Bắt kịp với xu hướng hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ thái lan về việt nam để thỏa mãn nhu cầu của người dân Hà Nội. Mặt khác nhằm tăng cao uy tín và chất lượng dịch vụ chúng tôi hiện đã có văn phòng tại Thái Lan. Ngoài ra còn có vận chuyển hàng trung quốc

   nhận ship hàng từ đức về việt nam
   order nhật bản
   Nhận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

   Delete
  2. Giấc mơ về rụng răng thường phản ánh nỗi lo sợ về ngoại hình, sự lúng túng hoặc những nằm mơ thấy người chết đánh con gì lo âu quá mức trong con người bạn. Việc mất răng trong giấc mơ có thể xuất phát từ những bế tắc trong cuộc sống. nằm mơ thấy tiền đánh con gì Có thể bạn đang gặp khó khăn trong việc bộc lộ bản thân hoặc một công việc quan trọng của bạn bị gián đoạn.

   Bạn cảm thấy nản lòng khi tiếng nói phần mềm zalo là gì của mình không được người khác lắng nghe. Có thể bạn đang trải qua cảm giác tự ti và thiếu tự tin trong hoàn cảnh Sổ mơ số đề hay mối quan hệ nào đó. Giấc mơ này biểu thị rằng bạn nên tự tin và quyết đoán hơn.

   Theo quan niệm của người Hy Lạp nằm mơ thấy mèo đánh con gì , khi nằm mơ thấy răng bị rụng, bị hỏng hoặc thiếu răng, điều này ám chỉ Cách làm món bò nhúng dấmrằng có một thành viên trong gia đình bạn hoặc một người bạn thân đang bị bệnh nặng, thậm chí có thể sắp tử vong. Ngược lại, người Trung Quốc cho rằng nếu mơ thấy răng rụng thì đó là điềm báo tốt lành về tiền bạc phần mềm viber là gì

   chữa hôi miệng hiệu quả, chữa đầy bụng, cách chữa bệnh trào ngược dạ dày

   Delete
 2. frodofrog12:14 PM

  Updated my post to send folks to today's Blitz. :)

  ReplyDelete
 3. frodofrog12:14 PM

  It's super great! We'd love to have you on the team!

  ReplyDelete
 4. M. J. Joachiim10:23 AM

  I do enjoy the Blog Blitz...yesterday's was particularly amazing!

  ReplyDelete
 5. Susan Gourley6:42 PM

  I hope we made Jeremy's ankle feel better.

  ReplyDelete
 6. frodofrog10:12 AM

  I hope so too :)

  ReplyDelete
 7. frodofrog10:13 AM

  It was!

  ReplyDelete
 8. Arlee Bird10:18 PM

  Thanks for the reminder. I keep meaning to sign up for this and keep forgetting.

  Jeremy's blitz was excellent.

  Lee

  Wrote By Rote

  An A to Z Co-host blog

  ReplyDelete
 9. Crystal Colleir7:54 AM

  My goodness, has the blitz been going on that long? It's strange to think, but I know it's been a while.

  ReplyDelete

Thanks for commenting! Make sure to leave your blog address or website so I can easily come visit you!