10.21.2011

House Signing

We signed on a house!! What a crazy thing to do. A friend joked to me that my "Adult" card from AARP should be coming in the mail soon. This certainly feels like the year of becoming more grown up (being grown up is expensive!).

We should be in the house one month from now. The Monday before Thanksgiving. On the down side, we'll have to spend the long weekend unpacking. On the up side, we'll have the long weekend to unpack, we'll get to cook our own Thanksgiving meal, and will be able to curl up by our very own fireplace at the end of the holiday. Yup, I'm going to take every bit of romantic, sappy newlywed enjoyment out of that I can. :)

2 comments:

 1. Hiện nay, nhu cầu dùng hàng xách tay Nhật ngày càng cao do đó quá trình ship hàng từ Nhật về Việt Nam luôn diễn ra thường xuyên vận chuyển hàng thái lan và dần dần có quy mô hơn nữa. Đối với những hộ gia đình hoặc giới trẻ hiện nay thì việc ship hàng Nhật không còn quá xa lạ nữa. Vậy thì làm thế nào để ship hàng Nhật về Việt Nam.
  ship hàng Nhật chuyên cung cấp các dịch vụ nhập hàng từ Nhật như mua hộ hàng Nhật, chuyển hàng Nhật đường hàng không, chuyển hàng Nhật đường biển, đấu giá – trả giá, tìm kiếm nguồn hàng, thương lượng,…Đặc biệt là dịch vụ nhận ship hàng từ nhật về Việt Nam uy tín nhất.

  Đồ Thái Lan luôn được người tiêu dùng đánh giá ưu ái hơn hàng trong nước do hàng Thái nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng bền uy tín, giá cả lại không quá cao so với những giá trị nó mang lại. Do vậy mà người tiêu dùng Hà Nội ưa chuộng và tin cậy về chất lượng, nhất là hóa mỹ phẩm và đồ gia dụng.
  Bắt kịp với xu hướng hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ thái lan về việt nam để thỏa mãn nhu cầu của người dân Hà Nội. Mặt khác nhằm tăng cao uy tín và chất lượng dịch vụ chúng tôi hiện đã có văn phòng tại Thái Lan. Ngoài ra còn có vận chuyển hàng trung quốc

  nhận ship hàng từ đức về việt nam
  order nhật bản
  Nhận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

  ReplyDelete
 2. Giấc mơ về rụng răng thường phản ánh nỗi lo sợ về ngoại hình, sự lúng túng hoặc những nằm mơ thấy người chết đánh con gì lo âu quá mức trong con người bạn. Việc mất răng trong giấc mơ có thể xuất phát từ những bế tắc trong cuộc sống. nằm mơ thấy tiền đánh con gì Có thể bạn đang gặp khó khăn trong việc bộc lộ bản thân hoặc một công việc quan trọng của bạn bị gián đoạn.

  Bạn cảm thấy nản lòng khi tiếng nói phần mềm zalo là gì của mình không được người khác lắng nghe. Có thể bạn đang trải qua cảm giác tự ti và thiếu tự tin trong hoàn cảnh Sổ mơ số đề hay mối quan hệ nào đó. Giấc mơ này biểu thị rằng bạn nên tự tin và quyết đoán hơn.

  Theo quan niệm của người Hy Lạp nằm mơ thấy mèo đánh con gì , khi nằm mơ thấy răng bị rụng, bị hỏng hoặc thiếu răng, điều này ám chỉ Cách làm món bò nhúng dấmrằng có một thành viên trong gia đình bạn hoặc một người bạn thân đang bị bệnh nặng, thậm chí có thể sắp tử vong. Ngược lại, người Trung Quốc cho rằng nếu mơ thấy răng rụng thì đó là điềm báo tốt lành về tiền bạc phần mềm viber là gì

  chữa hôi miệng hiệu quả, chữa đầy bụng, cách chữa bệnh trào ngược dạ dày

  ReplyDelete

Thanks for commenting! Make sure to leave your blog address or website so I can easily come visit you!